CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - STG Real Estate
Tin tức

Rạng sáng ngày 10/11/2021 hơn 500 chuyên viên tư vấn của Công ty cổ phần bất động sản GM Holding tham gia buổi lễ kickoff dự án Iris Residence được tổ chức ngay tại dự án – Mặt tiền quốc lộ 50, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (gần cầu Mồng Gà).

Buổi lễ được tổ chức vô cùng hoành tráng với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo, nhân viên 2 đại diện Công ty: Iris Land (chủ đầu tư) và GM Holdings (đơn vị  tiếp thị và phân phối độc quyền).

Trong buổi lễ kickoff ngoài chia sẻ thông tin dự án, ký kết hợp tác thì chủ đầu tư Iris Land cũng công bố mức giá rumor Iris Residence khiến tất cả đều vỡ òa và vỗ tay nhiệt liệt ủng hộ. Mức giá này được đánh giá là cực rẻ cho những nhà đầu tư đợt đầu.

Buổi Lễ Kickoff Dự Án Iris Residence

Sau khi khai mạc bằng tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức sôi động. Đại diện chủ đầu tư có đôi điều phát biểu thể hiện sự chuyên tâm trong quá trình phát triển dự án, tất cả mọi thứ từ pháp lý, ý tưởng, quy hoạch đến chính sách bán hàng, hỗ trợ ngân hàng, giá đều được Iris Land chăm chút và hoàn thiện một cách bài bản nhất. Đảm bảo người sở hữu nhà phố tại dự án Iris Residence sẽ có được lợi nhuận tốt nhất.

CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - Ảnh 6
Ông Trần Cửu Long – Phó Tổng Giám đốc Cty cổ phần Iris Land

Đại diện chủ đầu tư đánh giá: dịch chuyển của các khu công nghiệp tại “công xưởng thế giới” về Việt Nam là dấu hiệu tích cực nhất cho thấy sự phát triển bền vững trong tương lai của đất nước ta. Chúng ta có nhiều lợi thế về văn hóa, chính trị, nhân công, quỹ đất để tạo ra môi trường công nghiệp vững mạnh. Trong đó Long An là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, tương lai gần chính quyền địa phương còn dành thêm quỹ đất lớn để phát triển bất động sản này.

Với hậu thuẫn tốt từ bất động sản công nghiệp, chắc chắn bất động sản nhà ở sẽ hưởng trọn lợi ích từ gia tăng nhu cầu cư trú của các kỹ sư, lao động tri thức, chủ doanh nghiệp trên địa bàn.

Về dự án Iris Residence

CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - Ảnh 7
Tiện ích vượt trội trong khu nhà phố an ninh khép kín Iris Residence

Để đáp ứng được nhu cầu nhà ở đặc biệt của các đối tượng nên trên, dự án Iris Residence đã được chủ đầu tư nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để kiến tạo nên một không gian sống khác biệt tại Long An. Một khu đô thị kiểu mẫu, compound với đầy đủ tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi: Công viên trẻ em, Trường Mẫu giao, Clubhouse, Minimart…

Đến với dự án Iris Residence là đến với thiên đường sống đích thực, nơi tất cả thành viên trong gia đình không chỉ sống thoải mái mà còn phát triển kinh tế, trí tuệ, tinh thần đến từ cộng đồng văn minh chuẩn mực mà dự án tạo ra.

CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - Ảnh 8
Chính sách bán hàng Iris Residence – Giai đoạn 1

Trong giai đoạn mở bán đầu tiên này. Chủ đầu tư Iris Land đã xây dựng chính sách bán hàng vô cùng có lợi dành cho khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng Iris Residence trong đợt 1:

– Lịch thanh toán chuẩn: đặt cọc 50 triệu, 30% ký HDMB, các đợt thanh toán sau chỉ 5% mỗi 2 tháng cho đến khi nhận nhà.

– Thanh toán nhanh 20% – 50% – 70% nhận chiết khấu tương đương 2%- 4% – 6%.

Điểm đặc biệt trong chính sách thanh toán của Iris Residence chính là được hỗ trợ vay ngân hàng 70% (0 đồng lãi, 0 đồng gốc cho đến khi nhận nhà). Nếu áp dụng chính sách này, khách hàng chỉ cần 600 triệu (tương đương 20%) đã có thể sở hữu một căn nhà phố tại dự án.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chương trình chiết khấu lên đến 12%.

CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - Ảnh 9
Giá rumor dự án Iris Residence

Phần quan trọng nhất không thể thiếu trong buổi lễ kickoff chính là công bố mức giá Rumor của dự án Iris Residence:

Mức giá chỉ 2.85 tỷ/căn (chưa VAT), giá công bố này CHƯA TRỪ CHIẾT KHẤU. Đây là mức giá có thể nói là quá rẻ cho khách hàng mua đợt đầu này. Alo Đất Nền đánh giá nếu đầu tư ngay bây giờ thì cơ hội thắng là rất cao.

Kết thúc lễ kickoff dự án Iris Residence

CỰC SỐC với giá rumor dự án Iris Residence trong lễ Kickoff - Ảnh 10
Ký kết hợp tác dự án Iris Residence

Sau khi công bố đầy đủ thông tin, chủ đầu tư Iris Land và đơn vị vận hanh ANABUKI đã ký kết hợp tác chính thức dự án Iris Residence. Hy vọng đây sẽ là cái bắt tay đánh dấu tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo ra thành công cho Iris Residence, cùng nhau đem lại giá trị đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.

4.8/5 - (96 bình chọn)