Giới thiệu - STG Real Estate
Dẫn đầu khác biệt
bứt phá thành công
Tín nhiệm - Tận tâm - Chuyên nghiệp

Tín nhiệm - Tận tâm - Chuyên nghiệp

Sự tín nhiệm là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

Tận tâm cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đó là sự tận tâm. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

Với chúng tôi, chuyên nghiệp đơn giản là nhanh hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn. Chìa khóa để chúng tôi đạt được sự chuyên nghiệp là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự tuân thủ, sự cải cách liên tục và tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.

Cùng xây dựng thị trường BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Lịch sử phát triển

3 Năm – Hành trình kiến tạo

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của STG Real Estate được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.Phạm vi kinh doanh của STG Real Estate hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Yên, Tây Nguyên…

STG Real Estate đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

ST-Real-Estate-2010 Quản lý SRG Real Estate

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Trương Ngọc Thiên Thạch
Ông Trương Ngọc Thiên Thạch
Tổng Giám Đốc

Trên 8 năm kinh nghiệm điều hành & quản lý triển khai các dự án BĐS

Với nhiều năm trong việc xây dựng, quản lý, đào tạo các đại lý phân phối bất động sản. Ông cũng chính là người “thổi lửa” tại các sự kiện Kick off, trực tiếp thuyết trình về dự án tại các sự kiện mở bán.

Ông Lê Thanh Phong
Ông Lê Thanh Phong
Phó Tổng Giám Đốc

Chuyên gia điều phối bán hàng và truyền thông dự án.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao về lĩnh vực marketing, am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Ông đã triển khai, quảng bá  thành công nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản.

Đội ngũ lãnh đạo

Ông Nguyễn Thanh Sang
Ông Nguyễn Thanh Sang
Giám đốc Kinh doanh

Từ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, ông tự tin thể hiện sự am hiểu toàn diện kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về pháp lý Bất động sản ở Việt Nam. Ông là người trực tiếp cố vấn các vấn đề về pháp lý dự án cho Công ty bao gồm cơ sở hạ tầng, thủ tục hợp đồng mua bán, chuyển nhượng,… Ông cũng là một trong những cá nhân có tầm quan trọng chiến lược đóng góp vào những thành công to lớn trong hoạt động của Công ty.

Ông Hoàng Minh Quân
Ông Hoàng Minh Quân
Giám đốc Kinh doanh

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính cùng sự nháy bén với các con số, điều này khẳng định khả năng nghiên cứu và tư vấn dòng tiền ưu việt cho các dự án, tạo ra giá trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, ông cũng góp phần phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao qua các khóa đào tạo nội bộ.

Ông Nguyễn Minh Tiền
Ông Nguyễn Minh Tiền
Giám đốc Kinh doanh

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản, ông nhạy bén và táo bạo trong cách tiếp cận thị trường, nắm bắt những hiểu biết và nhu cầu thị trường. Ông là người đóng góp quan trọng vào các sáng kiến và giải pháp phát triển các dự án như đất nền, căn hộ, shophouse, biệt thự,…

Ông Lưu Chí Bằng
Ông Lưu Chí Bằng
Giám đốc Kinh doanh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm các vị trí quản lý trong lĩnh vực Bất động sản, ông đảm nhận triển khai các chiến lược và cùng phối hợp các bộ phận nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đồng thời, với kiến thức sâu rộng về Bất động sản nghỉ dưỡng, ông cũng là người chịu trách nhiệm chính cho các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Sơ đồ tổ chức

Đối tác chiến lược