Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - STG Real Estate
Tin tức

Danh Khôi Việt (DKRV) ưu đãi 5% cho người Khánh Hoà khi sở hữu nhà phố biển Para Grus. Dự án được quy hoạch bài bản với tiện ích đẳng cấp quốc tế đã hoạt động, mang đến chốn an cư trọn đời và cơ hội kinh doanh du lịch cho cư dân Khánh Hòa trên chính quê hương của mình.

Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - Ảnh 6

VIP Beach Club KN Paradise đánh dấu hoạt động đầu tiên bằng việc đón hơn 700 khách ngày 24/10/2020

Cam Ranh miền đất để định cư và kinh doanh nghỉ dưỡng

Là Thành phố thứ hai sau Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, Cam Ranh được đánh giá như người khổng lồ vươn vai thức giấc, hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nơi định cư và kinh doanh lâu dài.

Chỉ trong 4 năm, Cam Ranh, đặc biệt là khu vực dọc Bãi Dài đã có sự lột xác ngoạn mục. Tính đến tháng 3/2020 đã có 11 dự án hoạt động giúp nhịp sống nơi đây trở nên sôi động và sầm uất hơn hẳn.

Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - Ảnh 7

Sự hoạt động của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã giúp Bãi Dài sôi động. Hình ảnh từ KN Paradise dự án quy mô bậc nhất Khánh Hoà.

Điển hình như quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Tất Thành và giải phóng mặt bằng gấp rút triển khai cao tốc Bắc – Nam đoạn Vĩnh Hảo – Cam Lâm giúp kết nối nhanh chóng với Bình Thuận, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM…Bãi Dài – Cam Ranh được hưởng lợi từ các chính sách phát triển hạ tầng nhằm đẩy mạnh liên kết vùng bằng cả đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Nhờ đó, nơi đây được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với dự địa khai thác lớn. Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để cư dân tỉnh Khánh Hòa cũng như những vùng lân cận sở hữu bất động sản và kinh doanh các loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực.

Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - Ảnh 8

Para Grus – Đô thị biển sở hữu vĩnh viễn hiếm hoi tại Đại quần thể KN Paradise Bãi Dài – Cam Ranh

Para Grus tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, là một trong số ít khu đô thị biển hiếm hoi sở hữu chiến lược đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích, dịch vụ quốc tế vượt chuẩn 5 sao đã hiện hữu và đang hoạt động phản ánh tầm vóc và tiềm lực của chủ đầu tư.Nhà phố biển Para Grus nổi bật từ những giá trị 5* hiện hữu

Tiêu biểu có thể kể đến KN Golf Links được thiết kế bởi Greg Norman – sân golf 27 lỗ đẹp nhất châu Á đã được đưa vào hoạt động năm 2018, nơi quy tụ cộng đồng doanh nhân golf thủ hàng đầu cả nước với những giải đấu lớn được tổ chức thường xuyên.

Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - Ảnh 9

Cư dân Para Grus được sử dụng các dịch vụ 5* đẳng cấp tại KN Paradise. Hình thực tế từ dự án

Dãy Villas 5* kế cận Para Grus – điểm nghỉ dưỡng yêu thích của khách du lịch khắp nơi, là dấu ấn đầu tiên của thương hiệu toàn cầu Wyndham Grand tại thị trường Việt Nam.VIP Beach Club quy mô 6 ha gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, Spa, ẩm thực – biểu tượng giải trí không giới hạn đã đón lượt khách đầu tiên với hơn 700 người vào ngày 24 – 25/10 vừa qua. Trong tương lai, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đến với Khánh Hoà.

Song song đó, hệ thống tiện ích nội khu của Para Grus gồm 19 công viên đang trong quá trình hoàn thiện và sắp tới triển khai nhà sinh hoạt cộng đồng với hồ bơi, khu thể thao, coffee terrace… Cư dân Para Grus được tận hưởng tất cả các tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp tại KN Paradise để mỗi lúc trở về nhà là bắt đầu một kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Người dân Khánh Hòa hưởng lợi từ chính sách bán hàng của Para Grus

Với sứ mệnh phát triển bền vững, tôn trọng văn hoá bản địa và cộng đồng cư dân địa phương, DKRV – đơn vị đầu tư và phát triển Para Grus đã tạo điều kiện để người dân Khánh Hòa có thể định cư và kinh doanh ngay trên quê hương tại đại quần thể đô thị nghỉ dưỡng quốc tế quy mô lớn nhất Khánh Hoà với chính sách bán hàng ưu đãi 5% cho người địa phương.

Niềm tin định cư và kinh doanh trên mảnh đất quê hương của người Khánh Hòa - Ảnh 10

Nhà phố biển Para Grus mang đến tầm nhìn thượng lưu khẳng định đẳng cấp sở hữu

Hơn nữa, DKRV đang triển khai chính sách cam kết thuê lại nếu khách hàng hoàn thiện nội thất trong vòng 1 năm kể từ khi nhận nhà, giúp đảm bảo khoản sinh lời hấp dẫn trên tài sản vĩnh viễn. Đặc biệt, thời hạn thanh toán có thể kéo dài lên đến 56 tháng nhưng cư dân có thể nhận nhà từ tháng thứ 32

Thông tin dự án nhà phố biển Paragrus: 0938 38 88 68

4.5/5 - (115 bình chọn)