Phát triển mạnh cảng biển - Bất động sản Quy Nhơn đang được hưởng lợi - STG Real Estate
Tin tức

Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hạ tầng đồng bộ, Quy Nhơn còn có thêm hấp lực thu hút đầu tư, phát triển du lịch từ việc quy hoạch phát triển cảng biển.

Quy Nhơn phát triển cảng biển mang tầm khu vực

Tính đến tháng 4/2021, cả nước có 286 bến cảng/chiều dài khoảng 96 km cầu cảng (gấp hơn 4,5 lần năm 2000), với tổng lượng hàng hóa thông qua đạt 692,2 triệu tấn (gấp khoảng 8,4 lần năm 2000). Đặc biệt, các hệ thống cảng biển gắn liền với các trung tâm, vùng kinh tế lớn của cả nước.

Các cảng biển lớn với vai trò là đầu mối xuất – nhập khẩu hàng hóa và tạo động lực phát triển toàn vùng đã hình thành rõ nét và đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế, đặc biệt trong các lĩnh vực trọng yếu như du lịch, phát triển công nghiệp, hạ tầng… Cảng Quy Nhơn gắn với cực tăng trưởng là bán đảo Phương Mai và Khu kinh tế Nhơn Hội, khu vực này được kỳ vọng nhanh chóng trở thành đô thị cảng biển, thương mại thịnh vượng của cả nước.

Phát triển mạnh cảng biển - Bất động sản Quy Nhơn đang được hưởng lợi - Ảnh 3

Quy Nhơn hiện đang là điểm nóng thu hút đầu tư nhờ phát triển hạ tầng đồng bộ

Tháng 10/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu ký quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển mở rộng cảng Quy Nhơn thành một trong những cảng biển hiện đại mang tầm khu vực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định, khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Nhờ lợi thế cảng biển, Quy Nhơn sẽ có cơ hội lớn để khai thác “mỏ vàng” từ du lịch tàu biển bởi đây là cửa ngõ đi đến các Đông Nam Á. Vì vậy, Quy Nhơn có nhiều cơ hội đón sự dịch chuyển của dòng khách du lịch quốc tế đến thị trường này khi đẩy mạnh khai thác du lịch đường biển.

Quy Nhơn vẫn còn thiếu vắng những khu đô thị được đầu tư bài bản, quy mô lớn

Để trở thành đô thị cảng biển hiện đại tầm quốc tế, Quy Nhơn đã có sự chuẩn bị về hạ tầng du lịch, dịch vụ suốt nửa thập kỷ qua, trong đó, chính quyền địa phương đặt trọng tâm việc phát triển hệ sinh thái gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng như cơ sở lưu trú.

Khi Quy Nhơn phát triển thêm nhiều dự án du lịch dưỡng đẳng cấp cùng các dịch vụ vui chơi giải trí, thành phố biển xinh đẹp này hứa hẹn sẽ gia nhập vào danh sách những điểm đến hàng đầu khu vực. Một dự án đang nhận được sự quan tâm hiện nay là Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Đây là khu đô thị biển mang phong cách Nhật được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi. Tọa lạc ngay tại Khu kinh tế Nhơn Hội, bên bán đảo Phương Mai, Takashi Ocean Suite Kỳ Co không chỉ sở hữu lợi thế đắt giá về vị trí mà còn hội tụ những giá trị trải nghiệm khác biệt. Nơi đây mở ra không gian nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí sôi động tại Quy Nhơn.

Phát triển mạnh cảng biển - Bất động sản Quy Nhơn đang được hưởng lợi - Ảnh 4

Đại đô thị ven biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu vị thế vàng bên bờ vịnh thiên đường

Takashi Ocean Suite Kỳ Co mô phỏng nét tinh hoa của “xứ sở mặt trời mọc”, tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo cùng các tiện ích đặc sắc. Điểm nổi bật là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ.

Sở hữu vị trí đất vàng khan hiếm ven biển, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được các chuyên gia đánh giá là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư khi chỉ cần 139 triệu đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ biển. Dự án hoàn toàn phù hợp với định hướng của các nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn để chớp thời cơ, đón đầu làn sóng lợi nhuận với tỷ suất sinh lời vượt trội trong tương lai.

>> Xem thêm thông tin dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn<< 

https://takashi-ocean-suite.com/ | https://canhobienquynhon.vn/

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/phat-trien-manh-cang-bien-bat-dong-san-quy-nhon-dang-duoc-huong-loi-20210611160851199.htm

4.7/5 - (87 bình chọn)