Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - STG Real Estate
Tin tức

Đang gây bão trong giới sale thời gian qua, hình ảnh chàng trai môi giới Nguyễn Minh Hậu đang gây sóng trên mạng xã hội khi đang tư vấn cho các anh cảnh sát giao thông về dự án Stella Mega CiTy Cần Thơ. Với phong thái tự tin, hiền lành …khiến nhiều trong giới bất động sản phải vừa bật cười vừa trầm trồ vì khả năng sale quá đỉnh.

Bên dưới là hình ảnh gốc và  một số hình ảnh sưu tầm từ các nhóm, diễn đàn kinh tế nổi tiếng trên FaceBook hiện tại.

 

Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - Ảnh 6

Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - Ảnh 7

 

Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - Ảnh 8

 

Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - Ảnh 9

 

Minh Hậu, đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng - Ảnh 10

Nguyễn Minh Hậu, hiện tại đang làm chuyên viên tư vấn tại STReal, thuộc tập đoàn GM Holding. Vào nghề chỉ mới vỏn vẹn gần 3 năm, kinh nghiệm vẫn còn thua kém nhiều so với những người tiền nhiệm. Nhưng những lời nói của chàng trai này, phải khiến nhiều người suy ngẫm và thay đổi lại chiến lược kinh doanh.

 

“Đối với em, tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng. Thật sự khi nhắc đến cảnh sát giao thông, mọi người ai cũng e dè, sợ hãi hết. Đối với em, cơ hội mở ra khi ta biết vượt qua nỗi sợ”, Minh Hậu chia sẽ. Khi được hỏi thêm về những kinh nghiệm, bài học này từ đâu, Minh Hậu chia sẽ thêm: “Thật sự, một phần là nhờ thời gian làm việc tại STReal. Phần lớn nhất đến từ sếp của em, anh Trương Ngọc Thiên Thạch. Khác với những sếp khác khi nhân viên vẫn chưa chốt được sale, sẽ hối thúc. Anh Thạch luôn động viên và hỗ trợ hết mức với nhân viên của mình và kèm theo câu “Cố lên em, không có việc gì làm khó được tụi mình đâu!”

 

“Em có lời khuyên nào cho những bạn đang mong muốn bước vào nghề môi giới bất động sản này không?”

 

“Dạ, trước tiên là phải dẹp tự ái sang một bên. Vì khách hàng là Thượng Đế, mình phải tập lắng nghe. Từ lắng nghe sẽ dẫn đến thấu hiểu. Và khi đã thấu hiểu rồi, việc tiếp cận khách hàng không hề khó. Một điều quan trọng nữa khi làm nghề môi giới, là đặt chữ TÂM đi trước. Nếu chỉ vì tiền hoa hồng mà bất chấp tất cả, thì làm nghề này sẽ không dài lâu được. Chưa kể đến là vấn đề pháp lý, gây ảnh hướng đến uy tín cá nhân và danh tiếng công ty”.

Hi vọng với những lời chia sẽ chân tình từ chàng trai Nguyễn Minh Hậu sẽ là động lực cho các bạn trẻ, những người đang có ước muốn tham gia vào nghề môi giới bất động sản. Một ngành nghề đòi hỏi không chỉ có sức bền, mà còn tính sáng tạo, và táo bạo.

 

Hình ảnh Nguyễn Minh Hậu đang làm việc tại STReal.

Hiện tại, Minh Hậu đã chốt được giao dịch rất nhiều nhờ vào những quan điểm trên.

Hiện tại, dự án Stella Mega City tọa lạc tại vị trí vàng thuộc trung tâm quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Với việc sở hữu hai mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, đây đều là trục giao thông quan trọng của Thành phố Cần Thơ góp phần nâng tầm giá trị của Stella Mega City so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Không chỉ sở hữu vị thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với một mặt giáp sông Hậu và sông Rồng, một mặt giáp tuyến đường lớn Đặng Văn Đầy và một mặt nằm ở trung tâm của quận Bình Thuỷ, thế đất dự án còn được mệnh danh là “Rồng chầu nhả ngọc” vừa vượng khí vừa vượng tài lộc. Bởi thế, vị trí này không chỉ đẹp về mặt phong thuỷ, mang về tài lộc mà còn thuận lợi về giao thương, kinh doanh buôn bán, hứa hẹn mang đến cho cư dân sự ấm no đủ đầy.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về dự án tại đường dẫn tại đây: Stella Mega City

4.8/5 - (96 bình chọn)